เมษายน 22, 2024
เดินเกม Gragon Hatch ใน PGSLOT ยังไงให้ชนะเกม มาดูเทคนิคกัน

เดินเกม Gragon Hatch ใน PGSLOT ยังไงให้ชนะเกม มาดูเทคนิคกัน

สำหรับเกม Gragon Hatch ของ PGSLOT นั้นส่วนตัวแล้วผมก็รู้สึกว่ามันเป็นเกมที่หลายคนมองข้ามไป ผมว่าเกมมันไม่ค่อยเป็นกระแสเท่ากับเกมอื่น ๆ ของค่ายสาเหตุก็อาจเนื่องมาจากว่าเกมอื่นแตกดีกว่านั่นเอง แต่ถึงแม้ว่าเกมจะไม่ดังเปรี้ยงปร้างแต่มันก็เป็นแหล่งทำเงินสำหรับนักปั่นหลายๆ คน ถ้าเพื่อนๆ ท่านใดสนใจเล่นเกมนี้ผมก็มีเทคนิคมาบอกครับ

PGSLOT

ในส่วนของเทคนิคการเล่นเกมนี้นั้นจริง ๆ มันก็อยู่ที่มุมมองใครมุมมองมันนะครับว่าเห็นควรว่าต้องเดินเกมอย่างไร แต่ในมุมมองของผมแล้วผมว่าเกมนี้ เราควรจะเดินเกมแบบค่อยเป็นค่อยไป เนื่องจากว่าความยากง่ายที่เกมนี้จะแตกอยู่ในระดับกลางๆ ดังนั้นเราจึงต้องเล่นแบบระมัดระวังการเดินเบทของเราสักหน่อย และในส่วนของทุนที่เราจะใช้นั้นก็ไม่ควรที่จะใช้มากไปหรือน้อยเกินไปดังนั้นผมขอแนะนำไว้ที่ 500 บาทนะครับ ในส่วนของเรื่องเวลาการเล่นเกมนั้นส่วนนี้ ผมก็ขอแนะนำให้ลองเข้าไปเล่นช่วงเกือบ ๆ บ่ายสอง หรือไม่ก็ดึกๆ ไปเลย ซึ่งผมคิดว่ามันน่าจะมีโอกาสชนะมากกว่านั่นเองครับ ส่วนวิธีการเดินเบทนั้นผมขอแนะนำให้เริ่มเดินเบทแรกที่ 4 บาท โดยวิธีการเดินนั้นให้ปั่นแบบเทอร์โบเอานะครับ ในกรณีที่รางวัลไม่เข้าติดต่อกันสี่ถึงห้าครั้งก็ให้เปลี่ยนเป็นปั่นแบบธรรมดาดูหนึ่งครั้งแล้วปรับไปเป็นแบบเทอร์โบแล้วปั่นต่อไปเรื่อย ๆ ถ้าเหตุการณ์ซ้ำรอยก็ให้ปรับเบทขึ้นไปเป็น 8 แล้วให้ทำการปั่นเกมเช่นเดียวกับเบท 4 บาททุกประการ ต่อมาก็ให้ปรับเบทขึ้นไปอีกเป็นเบท 10 และให้ปั่นเกมเหมือนเดิมจนกว่าจะปั้นทุนได้ที่ 1,500 เป็นอย่างต่ำถึงจะปรับเป็นเบท 20 นะครับ แต่ผมก็แนะนำว่าถ้าปั้นทุนได้ถึง 1,500 บาทแล้วก็ถอนออกมาเลยดีกว่าเพราะเราก็ได้กำไรมาตั้งพันนึงแล้วนั่นเองครับ ถ้าหากเราโลภมากไปกว่านี้ผมก็เสียวแทนเพื่อน ๆ ว่าอาจจะขาดทุนแทนเอานะครับ

เพื่อนๆ มีความคิดเห็นอย่างไรกับเทคนิคการเดินเกม Gragon Hatch ใน PGSLOT นี้ครับ สำหรับใครที่เห็นด้วยผมก็ขอย้ำว่าก่อนจะเล่นก็ให้ตั้งสติก่อนนะครับ เพราะบางทีเราเล่นแล้วติดลมจนอาจขาดสติ และเกิดความโลภมากขึ้นมาได้นะครับ ยังไงก็ขอให้ทุกคนชนะสมใจนะครับผม